Cảm nhận sau chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Thành phố Hội An

0
725
 • Vào dịp hè vừa rồi, Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ có tổ chức 1 chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng nhằm muc đích “refresh and relax” cho CBCNV sau 6 tháng đầu năm làm việc vất vả và chống chọi với tình hình dịch bệnh phức tạp của virus nCOVID-19. Và cũng để gắn kết thêm tình đồng nghiệp trong công ty, họp mặt và giao lưu giữa các CBCNV với nhau.
 • Điểm đến chính là thành phố Hội An – Đà Nẵng, Hội An thực sự không xa lạ với nhiều người, nhưng với tôi, lần đầu tiên được đến nơi này, là một điều rất đáng mong đợi.
 • Tôi sống và làm việc ở Ninh Thuận, một mảnh đất đầy nắng và gió, điểm nổi bật ở đây là bãi biển và vịnh Vĩnh Hy khá đẹp. Nhưng khi đến với Hội An, vẻ đẹp của thắng cảnh và văn hóa nơi đây khiến cho tôi nhiều vẻ lưu luyến, lưu tâm vô cùng. Với tôi, chuyến đi này càng có ý nghĩa hơn khi đây là lần đầu tiên được đi du lịch các anh chị em đồng nghiệp trong Công ty.
 • Để đảm bảo tiến độ công tác không bị ảnh hưởng, vui chơi không quên nhiệm vụ, nên chuyến đi này được chia làm hai (02) đợt. Tôi vì quá háo hức nên đăng kí đi ngay đợt đầu, đi vào ngày 20-21/06.
 • 7h30 phút sáng ngày 20/06, mọi người bắt đầu di chuyển vào Đà Nẵng. Sau một hành trình dài, chúng tôi thực sự khá mệt nhưng tô mì Quảng thơm lừng đã bù đắp lại một phần năng lượng trong tôi.
 • Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi đặt chân tới chính là Chùa Linh Ứng, đúng như cái tên, đây là một ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, sau khi chụp xong tấm ảnh, chúng tôi mỗi người đều gởi lại một điều mong ước nho nhỏ cho riêng mình.

 • Sau khi tham quan các địa điểm ở Đà Nẵng, chúng tôi di chuyển về Hội An đến nơi nghỉ dưỡng Phú Thịnh Boutique Resort and Spa (488 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam).

 

 • Đây là 1 resort được đánh giá 4 sao, với đầy đủ tiện nghi trong phòng và khuôn viên resort có cả hồ bơi để mọi người thư giãn và có những bức ảnh để “sống ảo” cho kịp “hot trend”. Mọi người tranh thủ nhận phòng nghỉ ngơi cho lại sức, để buổi tối nay “quẩy” hết nấc với Gala Dinner và tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với phố cổ Hội An nổi tiếng này.

 • Buổi Gala Dinner được tổ chức rất hoành tráng, thức ăn và mọi thứ đều hoàn hảo. Xong buổi Gala chúng tôi tranh thủ thưởng thức đêm Hội An, mọi người đã tự do khám phá nơi này, dưới đây là một số hình ảnh đẹp được chụp lại.

 • Chuyến đi chỉ có 2 ngày, nhưng tôi cũng “check in” được khá nhiều địa điểm, đều là nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị đồng nghiệp ở Đà Nẵng, ví dụ như: tôi đã được uống ly trả thảo mộc Mót trứ danh, quả không hổ danh, thực sự rất “mót”, hay tôi đã được đến Chùa Cầu, địa điểm một địa điểm không chỉ nổi tiếng trong nước mà trên cả Thế giới, chìm đắm trong sắc màu đèn lồng ảo diệu – điều mà chỉ có ở Hội An mới có được.

 • Chuyến đi đầu tiên với các anh chị Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ thực sự để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng, thường ngày chỉ làm việc qua mail và điện thoại, nhưng đến khi gặp lại gần như không có khoảng cách, điều đó khiến tôi có cảm tình rất nhiều.

 • Sự thân thiệt và nhiệt tình của các anh chị đã khiến cho chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều, tôi rất mong chuyến đi tiếp theo sẽ càng ấn tượng hơn nữa./.

      Lê Thị Dung – PXSX GELEX Ninh Thuận

 

 

Chia sẻ