Công tác đào tạo, kiểm tra kiến thức định kỳ nhân viên vận hành tại NMTĐ Sông Bung 4A

0
346

Cùng với việc đảm bảo công tác vận hành Nhà máy ổn định, an toàn, hiệu quả định kỳ hằng năm Phân xưởng Sản xuất Sông Bung 4A tổ chức tự đào tạo và kiểm tra kiến thức nhân viên để nâng cao tay nghề, ôn luyện những kỹ năng cần thiết trong công việc từ đó tạo cơ sở để đề xuất lên Công ty nâng bậc, nâng lương cho các nhân viên tại Nhà máy.

Ngày 06/04/2022, Phân xưởng sản xuất Sông Bung 4A tổ chức kiểm tra nội bộ các nhân viên dưới hai nội dung là lý thuyết và vấn đáp. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, buổi kiểm tra còn chú trọng đến thực tế, kinh nghiệm vận hành, các công tác phát sinh trong quá trình làm việc, khả năng phân tích xử lý tình huống. Dưới sự chủ trì của Phân xưởng buổi kiểm tra diễn ra nghiêm túc, công bằng và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Nhân viên làm bài thi viết.

Trả lời các câu hỏi vấn đáp và thực hành.

          Kết thúc ngày kiểm tra, đa số nhân viên đều đáp ứng yêu cầu công việc, có khả năng phân tích, xử lý các tình huống bất thường, các công việc phát sinh đảm bảo đồng thời được các anh em đi trước truyền đạt thêm các kinh nghiệm, bổ sung thêm những điều chưa biết, các thiếu sót khác để nâng cao tay nghề, tạo tiền đề để hoàn thành mục tiêu chung của Nhà máy, của Công ty.

Kíp 01 – PXSX SB4A

Chia sẻ