CÔNG TÁC HOÀN THIỆN PHÒNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH CÁC DỰ ÁN ĐMT TẠI KHU VỰC PHÍA NAM

0
761

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của việc đầu tư xây dựng dự án điện mặt trời là một quá trình quản lý vận hành dự án đòi hỏi sự chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn liên tục nhằm nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho dự án. Hiện nay với quy mô quản lý vận hành hơn 20 MWp các dự án điện mặt trời mái nhà tại các tỉnh khu vực phía nam và dự kiến sẽ phát triển thêm một số dự án mới tại khu vực này của Chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ (PTM).

Nhận thấy việc nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp và hiệu quả tối đa trong công tác quản lý vận hành các dự án điện mặt trời là cực kỳ quan trọng, PTM đã đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động Văn phòng quản lý vận hành các dự án điện mặt trời tại khu vực phía Nam. Văn phòng được xây dựng tại tỉnh Bình Dương, nơi có phần lớn công suất điện mặt trời mái nhà lắp đặt và thuận tiện di chuyển kiểm tra các dự án khác mà PTM đang quản lý.

Một số hình ảnh của văn phòng khu vực phía Nam:

Toàn cảnh văn phòng phía nam

Khu vực làm việc và theo dõi thông số

Máy tính và màn hình giám sát thông số hệ thống

Máy tính và màn hình giám sát thông số hệ thống

Văn phòng quản lý vận hành các dự án điện mặt trời tại khu vực phía Nam được thành lập bằng tất cả tâm huyết, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình năng nổ trong công tác quản lý vận hành. PTM hướng đến việc mang lại sự tin tưởng và hiệu quả cao nhất trong công tác quản lý vận hành để mỗi Nhà Đầu tư luôn vững tâm khi trao dự án của mình cho PTM quản lý.

                                                                                        PHÒNG KỸ THUẬT – DỊCH VỤ

 

Chia sẻ