Công tác kiểm tra, sát hạch giai đoạn 1 khóa đào tạo học viên vận hành nhà máy điện gió Hướng Linh 7 và Hướng Linh 8

0
1011

Sau gần 2 tháng học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các anh nhân viên nhà máy thủy điện Sông Bung 4A, ngày 14/4 đến 16/4/2021 Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ (đơn vị chủ trì công tác đào tạo) đã thành lập hội đồng thi kiểm tra, sát hoạch giai đoạn I để đánh giá trình độ khả năng tiếp thu kiến thức chuyên môn của học viên nhà máy điện gió Hướng Linh 7 và Hướng Linh 8. Có gần 20 học viên tham gia kỳ kiểm tra, sát hạch lần này.

Trong hội đồng giám khảo có Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ là chủ tịch hội đồng sát hạch cùng với các anh nhân viên nhà máy sông bung 4A. Buổi sát hạch diễn ra nghiêm túc và hiệu quả.

Quang cảnh buổi kiểm tra.

Phương pháp vấn đáp để kiểm tra kiến thức lý thuyết, ban giám khảo sẽ đặt ra các câu hỏi tình huống và thực tế để đánh giá khả năng phân tích của các học viên.

Học viên trả lời đề kiểm tra vấn đáp.

Không phụ công đơn vị đào tạo các học viên nắm được khá nhiều kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng xử lý tình huống, vượt qua bài kiểm tra đợt I một cách khá tốt.

Sau đợt sát hạch này các bạn học viên sẽ được đào tạo thực tế tại trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận thêm gần 02 tháng nửa trước khi kết thúc khóa đào tạo của mình tại công ty CP Phú Thạnh Mỹ.

Qua nhiều đợt đào tạo với các học viên chất lượng, Phú Thạnh Mỹ là điểm đến uy tín của các bạn học viên, là tiền đề cho sự nghiệp sau này của các bạn.

PXSX SB4A

Chia sẻ