Công tác quản lý vận hành Nhà máy Điện mặt trời Gelex Ninh Thuận

0
1413
  • Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ (PTM) là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành nhà máy điện. Trong năm 2019 Công ty đã ký kết hợp đồng vận hành thuê nhà máy điện mặt trời Gelex Ninh Thuận cho công ty THNH MTV Năng Lượng Gelex Ninh Thuận. Trong năm 2020, PTM tiếp tục triển khai công tác nhân sự và quản lý vận hành tại nhà máy ĐMT Gelex Ninh Thuận với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và năng động trong công tác quản lý.
  • Đội ngũ vận hành được đào tạo và sát hạch kiến thức đạt yêu cầu tại nhà máy thủy điện Sông Bung 4A trước khi về tiếp nhận vận hành tại NM ĐMT Gelex Ninh Thuận.
  • Ngoài ra sau khi về nhà máy đội ngũ vận hành còn được đào tạo chuyển giao công nghệ trước khi đi vào làm việc chính thức. Chính vì vậy có thể nói đội ngũ vận hành tại NM ĐMT Gelex Ninh thuận nắm vững kiến thức chuyên môn, đảm bảo xử lý tốt các công việc trong công tác vận hành.
  • Công tác trực ca vận hành thiết bị, công tác trực bảo vệ luôn được đảm bảo 24/24. Kết hợp với hệ thống giám sát camera bộ phận bảo vệ luôn âm thầm thực hiện tốt công tác của mình để mang lại an ninh tuyệt đối cho toàn nhà máy.
  • Ngoài đảm bảo công tác vận hành luôn được thực hiện nghiêm túc thì đời sống tinh thần, sức khỏe của cán bộ nhân viên nhà máy luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm. Vì vậy Công ty luôn có những hoạt động thể dục thể thao, giao lưu với các đơn vị khác trong khu vực định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe và đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên nhà máy được tốt nhất.
  • Làm việc trong một môi trường, cảnh quan luôn sạch đẹp là một trong những tiêu chí hoạt động của đội ngũ vận hành tại NM ĐMT Gelex Ninh Thuận.
  • Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động giai đoạn đầu năm 2020 tại NM ĐMT Gelex Ninh Thuận:

Đội vận hành tại nhà máy ĐMT Gelex Ninh Thuận.

Chăm sóc cây xanh trong nhà máy.

Tham gia giải bóng đá Mini giao lưu với các đơn vị khác trong khu vực.

Trong một ca trực bảo vệ.

Nhân viên vận hành thao tác thiết bị.

  • Tất cả những công việc của đội ngũ anh em vận hành tại nhà máy điện mặt trời Gelex Ninh Thuận nhằm mang lại một cảnh quan luôn tươi đẹp và an toàn tuyệt đối, mang lại sự tin tưởng bềnh vững cho chủ đầu tư.

                             Xuân Tân – PXSX Gelex Ninh Thuận

Chia sẻ