Công ty tổ chức hội thao công trường lần thứ 3

0
339

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị, hướng đến chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945-2/9/2022 , Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ tổ chức hội thao công trường lần 3 với chủ đề “Khỏe để làm việc- Khỏe để cống hiến” với sự tham dự của các vận động viên đến từ các phòng ban thuộc Công ty, bao gồm 03 nội dung sau: Billiards, Cờ tướng và Bóng đá.

Hội thao diễn ra từ ngày 09/8/2022 đến ngày 11/08/2022. Khác với các năm trước, hội thao năm nay quy tụ toàn bộ CBCNV của Công ty đều tham gia nên không khí sôi nổi hơn hẳn. Sự chuyên nghiệp của các vận động viên cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đội ngũ cổ động viên là các CBCNV Công ty cộng đã đem lại một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, những trận đấu kịch tính và không khí vô cùng sôi động. Hội thao đem lại tình đoàn kết, sự hiểu biết chia sẻ lẫn nhau giữa anh em trên công trường và các anh em khối Văn phòng.

Bộ môn Billiards luôn là điểm nóng trong hội thao. Năm nay theo nhận định của ban tổ chức thì các vận động viên bộ môn Billiards có trình độ chuyên môn rất cao, chia làm nhiều thể thức thi đấu với nhiều bảng đấu, đã đem lại cho khán giả những đường bi đẹp, những cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, những màng lội ngược dòng không tưởng làm tăng tính giải trí cho hội thao.

Bộ môn Billiards được sự quan tâm lớn từ cổ động viên.

Cờ tướng cũng là bộ môn rất được yêu thích.

          Môn bóng đá, môn thể thao vua chính là tâm điểm lớn nhất của hội thao lần thứ 3 này. Ngoài sự cạnh tranh hấp dẫn cho chiếc cúp, thì cái được nhiều hơn nửa là nó đã lấy đi không ít mồ hôi của anh em VĐV và lấy đi sự căng thẳng sau bao ngày làm việc vất vả.

Trận thi đấu tâm điểm của hội thao lần này.

          Sau 03 ngày thi đấu, hội thao cũng đã chọn ra được các đội, các VĐV xuất sắc để trao giải ở các bộ môn.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Hội thao đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đề ra “Khỏe để làm việc- Khỏe để cống hiến”, hội thao còn là cơ hội để CBCNV trong công ty đẩy mạnh việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo sân chơi cho anh em trong toàn đơn vị, và mong sẽ có nhiều hội thao như vậy để anh em được rèn luyện sức khỏe, có niềm vui, đoàn kết và hiểu biết nhau nhiều hơn.

                                                                                  Kíp 03-PXSX SB4A

Chia sẻ