Gặp mặt, giao lưu giữa giữa các đơn vị thành viên Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex năm 2020 tại Đà Nẵng

0
723

Để góp phần thúc đẩy và phát triển mối quan hệ, sự gắn kết và nâng cao hiệu quả hợp tác liên kết giữa các công ty thành viên trực thuộc Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex, mang đến sự gắn kết tình cảm của nhân viên giữa các Công ty với nhau. Nhân dịp đoàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex có chuyến thăm và du lịch tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt giữa các đơn vị thành viên vào ngày 17/7/2020.

Buổi giao lưu với sự tham gia của 04 đơn vị là Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex, Công ty Cổ phần Điện gió Hướng Phùng, Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex Ninh Thuận (Trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận) và Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ (Nhà máy thủy điện Sông Bung 4A) được tổ chức trong 01 ngày, đêm.

Các đơn vị đã cùng nhau tham quan Nhà máy thủy điện Sông Bung 4A tại Quảng Nam do Phú Thạnh Mỹ đầu tư và vận hành. Sau đó, mọi người đã cùng tham dự Gala Dinner được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia với nhiều chương trình bao gồm tham quan khu du lịch sinh thái kết hợp gặp mặt trao đổi công việc giữa Lãnh đạo các Công ty, cùng tham dự tiệc tối và đốt lửa trại, bên cạnh đó là tổ chức tiệc sinh nhật cho các Lãnh đạo và cán bộ có sinh nhật trong tháng 7 …

Lãnh đạo các Công ty thành viên cùng tham quan Nhà máy thủy điện Sông Bung 4A

Anh Trần Công Tấn – UVTT HĐQT Cty CP Phú Thạnh Mỹ đại diện phát biểu lý do và đốt lửa trại bắt đầu buổi Gala Dinner

 

Mọi người cùng tham dự tiệc tối tại Khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia

Anh Trần Công Tấn – UVTT HĐQT đại diện Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ tặng hoa chúc mừng sinh nhật các Lãnh đạo và cán bộ của các Công ty tham gia buổi giao lưu

Mọi người cùng nhau đốt và nhảy lửa trại

Nhân dịp đặc biệt này, mọi người đã cùng nhau giao lưu chia sẻ, thư giãn sau một năm làm việc và đóng góp cho sự phát triển của mỗi Công ty thành viên nói riêng và của cả Tập đoàn Gelex nói chung. Buổi họp mặt cũng là một nơi để chia sẻ các thông tin kinh nghiệm, cùng nhau nhìn lại và đánh giá kết quả hoạt động trong năm, mang đến những định hướng phát triển, mang đến giá trị tốt đẹp cho chặng đường phát triển tương lai.

Chia sẻ