Gặp mặt trao đổi với các chuyên gia cơ khí của Tacquet Industries đến từ Pháp

0
599

Hiện nay song song với việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo (Năng lượng mặt trời, gió…) thì nguồn năng lượng thủy điện cũng là một nguồn năng lượng chính và đóng một vai trò quan trọng trong việc dự phòng công suất phát, giúp ổn định hệ thống, điều chỉnh tần số, là công cụ giúp điều độ hệ thống điện quốc gia vận hành ổn định, an toàn tin cậy. Nhận biết được sự quan trọng đó, PTM (Chủ đầu tư nhà máy thủy điện Sông Bung 4A) luôn duy trì và nâng cao công tác quản lý vận hành, tìm hiểu các công nghệ mới trong công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị để duy trì khả năng làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất cho nhà máy.

Hôm nay ngày 17/11/2022 tại nhà máy thủy điện Sông Bung 4A, PTM đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Công ty Tacquet Industries một đơn vị chuyên về các lĩnh vực cơ khí thủy điện đến từ Pháp, thông qua buổi làm việc các bên đã có những trao đổi về chuyên môn, những giải pháp xử lý các vấn đề thường gặp cũng như tìm hiểu thêm một số giải pháp bảo trì thiết bị cơ khí mới đến từ đơn vị bạn để có thể áp dụng cho nhà máy thủy điện Sông Bung 4A.

Kết thúc buổi làm việc các bên đã có những chia sẽ kiến thức kinh nghiệm làm việc. Tacquet Industries đã đưa ra một số giải pháp để PTM tìm hiểu và hợp tác trong công tác bảo trì bảo dưỡng nhà máy thủy điện Sông Bung 4A.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Phòng Kỹ Thuật – Dịch Vụ

Chia sẻ