GELEX ĐÓNG GÓP 300 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM

0
584

(Gelex News) – Đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 15 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, GELEX đã đóng góp 300 triệu đồng chung tay giúp đỡ hàng triệu trẻ em Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tối 9/1/2022, tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật “Mùa xuân cho em” lần thứ 15. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30 tối Chủ nhật trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam. Với chủ đề “Vì ngày mai tươi sáng”, chương trình hướng tới mục tiêu đầy ý nghĩa, mang đến những món quà thiết thực cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid. Đồng thời, đây cũng là chương trình tri ân các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp tích cực vì trẻ em trong suốt năm qua.

Được biết, chương trình “Mùa xuân cho em” là hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Qua 14 lần tổ chức, chương trình đã huy động được hơn 1.200 tỷ đồng và hỗ trợ cho khoảng 1 triệu lượt trẻ em bằng các hình thức khác nhau (cấp học bổng; cung cấp hệ thống nước sạch; xây dựng lớp học, nhà nội trú; hỗ trợ phẫu thuật với các trẻ em bị tim, dị tật bẩm sinh…). Tính riêng chương trình lần thứ 15 vừa qua, tổng sổ tiền ghi nhận được từ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm lên tới hơn 104 tỷ đồng.

Là một trong những đơn vị luôn chung tay trong các hoạt động an sinh xã hội và bảo vệ con người, GELEX đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ trực tiếp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ông Nguyễn Hoàng Long – TGĐ Công ty Cổ phần Hạ tầng GELEX đại diện Lãnh đạo GELEX Group trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Trực tiếp tham dự chương trình, ông Nguyễn Hoàng Long chia sẻ: “Mùa xuân cho em” là một chương trình đầy tính nhân văn, đặc biệt vào thời điểm năm mới Nhâm Dần đang đến gần. GELEX rất vinh dự và tự hào được đồng hành cùng những tấm lòng vàng trong và ngoài nước, cùng góp sức mang đến một cái Tết ấm hơn cho trẻ em Việt Nam”.

Châu Sơn- PTH. Nguồn https://gelex.vn

Chia sẻ