Giới thiệu về các dịch vụ của Chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ

0
1775

Phát huy những lợi thế hiện có về việc phát triển kinh doanh thương mại và các dịch vụ kỹ thuật, Chi nhánh Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ được thành lập và đến nay đã đi vào hoạt động ổn định. Phương châm hoạt động và phát triển của Chi nhánh là tập trung mọi nguồn lực đầu tư – kinh doanh có hiệu quả, nâng cao năng lực và khả năng chuyên môn, đẩy mạnh và phát triển kỹ thuật nhằm mục đích phát triển vững chắc, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, mang lại lợi nhuận tối đa, tạo việc làm cho người lao động và góp phần tạo nguồn thu cho Ngân sách cũng như phát triển lĩnh vực sản xuất điện năng của quốc gia. Các lĩnh vực hoạt động chính của Chi nhánh như sau:

–       Lĩnh vực thương mại:

   + Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dây cáp điện của Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam CADIVI.

   + Nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện của Công ty cổ phần Thiết bị điện THIBIDI.

   + Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng các sản phẩm, thiết bị điện an toàn, tốt nhất và giá cả hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và giá cả sản phẩm là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.

–       Đào tạo nhân lực quản lý vận hành: Nhu cầu về đầu tư phát triển các nhà máy điện hiện nay rất lớn, các cán bộ quản lý vận hành nhà máy điện phải đòi hỏi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Nắm bắt được xu hướng này, PTM cũng xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên môn tốt và trang bị cơ sở vật chất đầy đủ nhằm đảm bảo tiếp nhận và đào tạo nhân lực quản lý vận hành cho các Chủ đầu tư có nhu cầu. Hiện nay, đã hoàn thành công tác đào tạo nhân sự vận hành cho Nhà máy điện mặt trời Gelex Ninh Thuận, hỗ trợ công tác quản lý vận hành giai đoạn đầu cho Nhà máy thủy điện Canan 2…

–      Lĩnh vực quản lý vận hành: PTM đang phát triển nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư về việc vận hành các nhà máy điện. Hiện nay, PTM đang trực tiếp quản lý vận hành Nhà máy thủy điện Sông Bung 4A (thuộc thị trấn Thanh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) và Nhà máy điện mặt trời Gelex Ninh Thuận (xã Phước Dinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận).

–       Lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công hệ thống solar: Hòa cùng xu hướng phát triển năng lượng sạch của cả nước. Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ cũng đã triển khai khảo sát, lập thiết kế và thi công 1 số dự án tiêu biểu, cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các công trình PTM đã tham gia thực hiện trong thời gian qua:

   + Khảo sát điện mặt trời mái nhà trên các cơ sở công tại tỉnh Quảng Ngãi.

   + Khảo sát điện mặt trời mái nhà trên các cơ sở công tại TP Đà Nẵng.

   + Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà tại tòa nhà Văn phòng Phú Thạnh Mỹ.

   + Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà tại trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận.

   + Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà xưởng của Nhà máy Viglacera Bình Dương.

Lính Đặc Công – BĐH

 

Chia sẻ