Khai trương Văn Phòng điều hành các dự án tại miền Nam

0
759

Phát huy những lợi thế hiện có về việc phát triển kinh doanh thương mại và các dịch vụ kỹ thuật, Chi nhánh Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ được thành lập và đến nay đã đi vào hoạt động ổn định. Phương châm hoạt động và phát triển của Chi nhánh là tập trung mọi nguồn lực đầu tư – kinh doanh có hiệu quả, nâng cao năng lực và khả năng chuyên môn, đẩy mạnh và phát triển kỹ thuật nhằm mục đích phát triển vững chắc, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, mang lại lợi nhuận tối đa, tạo việc làm cho người lao động và góp phần tạo nguồn thu cho Ngân sách cũng như phát triển lĩnh vực sản xuất điện năng của quốc gia.

Hòa cùng xu hướng phát triển năng lượng sạch của cả nước. Chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ cũng đã triển khai khảo sát, lập thiết kế và thi công 1 số dự án điện mặt trời mái nhà. Đặc biệt, PTM hiện đang thực hiện gói thầu tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời mái nhà tại các Khu công nghiệp.

Để thuận lợi cho công tác điều hành dự án, vào ngày 16/9/2020, Chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ đã mở Văn phòng điều hành các dự án tại miền Nam tại số 179 Cây Da, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây sẽ là văn phòng làm việc, giao dịch chính thức với các đối tác và phát triển các dự án mới tại khu vực miền Nam của chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ.

Văn phòng điều hành các dự án tại miền Nam

Lính Đặc Công – BĐH

 

Chia sẻ