Lễ khởi công Dự án Điện mặt trời mái nhà tại Nhà máy kính nổi Viglacera Bình Dương

0
1000

Ngày 14/10/2020 tại Nhà máy kính nổi Viglacera Bình Dương, tại Khu Sản Xuất Tân Đông Hiệp, P. Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex Ninh Thuận đã tổ chức lễ khởi công “Dự án điện mặt trời mái nhà tại Nhà máy kính nổi Viglacera Bình Dương”, tổng công suất của dự án là 5.126 MWp. Đây là một trong các Dự án “Điện mặt trời mái nhà tại các khu công nghiệp” do Gelex Ninh Thuận đang triển khai.

Tại buổi lễ khởi công, có sự tham gia của Ban quản lý dự án và Nhà thầu thi công là Chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ.

Ban quản lý dự án tại buổi lễ khởi công

Dự án được xây dựng với mục tiêu tận dụng các mặt bằng mái trên các nhà xưởng của các nhà máy trực thuộc Gelex để sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sản xuất ra điện năng cung cấp cho hệ thống điện Quốc gia, không phát thải khí nhà kính, không gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Nhà thầu thi công – Chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ

Chi nhánh Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ quyết tâm hoàn thành công tác triển khai thi công lắp đặt và hòa lưới điện Quốc gia các Dự án “Điện mặt trời mái nhà tại Nhà máy kính nổi Viglacera Bình Dương” trước 30/11/2020.

Lính Đặc Công – BĐH

Chia sẻ