Sát hạch Trưởng ca trung tâm điều khiển (OCC) cho các học viên điện gió theo học tại Phú Thạnh Mỹ

0
569

Sau một thời gian đào tạo tại công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ, từ ngày 22/3 đến 26 /3/2021 các học viên của 02 trung tâm điều khiển Nhà máy điện gió GELEX 1,2,3 và Hướng Phùng 2,3 đã tham gia lớp bồi huấn và kiểm tra cấp chứng nhận vận hành Trưởng ca do cấp điều độ A0 tổ chức. Bước vào kỳ thi với tâm thế của người thắng cuộc, cùng với sự giúp sức, kèm cặp của các anh em có kinh nghiệm đến từ công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ, 14 thành viên của hai Nhà máy đã sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khó khăn phía trước. Tháng 3, tháng của thanh niên, tháng của sức trẻ, các chàng trai này bước vào bước ngoặc lớn của cuộc đời, sau kỳ thi này các anh sẽ trở thành một Vận hành viên, một thành viên vận hành trong Hệ thống điện Việt Nam.

Những chàng trai trẻ của Nhà máy điện gió GELEX 1,2,3 và Hướng Phùng 2,3 đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cả về kiến thức lẩn bản lĩnh và sự tự tin, sẵn sàng thử thách với những câu hỏi và tình huống của Ban giám khảo đưa ra để khẳng định bản thân mình – Kỳ thi trưởng ca OCC do Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia A0 tổ chức.

Tâm thế tự tin của anh em học viên trước kỳ thi.

Tham gia đầy đủ lớp bồi dưỡng kiến thức do Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia A0 tổ chức, đây là nơi những kiến thức quan trọng nhất được ôn luyện lại một lần nữa.

Anh Kim Ngọc cán bộ A0 trao đổi các kiến thức về Điều độ HTĐ.

Anh Phan Trường Giang cán bộ A3 trao đổi thêm về các vấn đề xử lý sự cố.

Anh Đinh Xuân Bách cán bộ A0 trao đổi về các vấn đề Thị trường điện.

    Phần thi vấn đáp, phần thi khó khăn nhất đã đến, các nhân viên của Nhà máy Năng lượng gió GELEX 1,2,3 đã chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu.

Phần trả lời vấn đáp của các Thí sinh.

Kết quả sẽ được tổng hợp và công bố sau hơn 01 tuần nửa, nhưng nhìn chung các Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của Ban giám khảo và khá tự tin về phần trả lời của mình. các nhân viên của Nhà máy điện gió GELEX 1,2,3 và Hướng Phùng 2,3 đã cố gắng hết sức, đã vượt qua chính mình, mọi thành viên đều là người chiến thắng, xin chúc mừng các bạn đã vượt qua một giai đoạn học tập và thi cử quan trọng.

Phân xưởng Sản xuất SB4A

Chia sẻ