Thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị lắp đặt ĐMTMN

0
1019

Ngày 24/9/2020 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Việt Nam và Công ty CP ĐT & PT năng lượng mặt trời BÁCH KHOA hỗ trợ cho các nhân viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị lắp đặt ĐMTMN. 

Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Việt Nam và BK Solar nhằm hỗ trợ mục tiêu, tạo điều kiện cho CBCNV của EVN và các đơn vị có thể sở hữu hệ thống ĐMTMN mà không cần đến đầu tư, đồng thời được hưởng. chương trình hỗ trợ, khuyến khích lắp đặt ĐMTMN.

Theo nội dung thỏa thuận, tất cả CBCNV nếu đáp ứng được các điều kiện đang làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc thuộc chế độ của EVN và các doanh nghiệp thành viên của EVN; và là chủ sở hữu hợp pháp điểm lắp đặt (nếu CBCNV không phải là chủ sở hữu, thì cần phải chứng minh mối quan hệ với chủ sở hữu hợp pháp điểm lắp đặt là quan hệ: chồng-vợ, cha / mẹ- con) thì sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ như giá trực tiếp giảm 25% trên hệ thống ĐMTMN giá trị mà CBCNV muốn gắn kết, hoặc được đầu tư theo định thức vi mô không cần thiết phải bỏ qua ban đầu, Sau 3 năm will be owner of ĐMTMN system và sản xuất điện từ ĐMTMN system được bảo mật trong 5 năm.

Tính đến 23/9/2020 đầu tháng, cả nước đều có hệ thống 51.769 ĐMTMN tổng cộng với tổng công suất là 1.355 MWp được lắp đặt và đưa vào vận hành. Tiềm năng phát triển ĐMTMN tại Việt Nam được đánh giá rất lớn. Ngoài số lượng hàng triệu mái ấm của các gia đình, mái nhà của các cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, nhà mái che trong các khu công nghiệp .. . là tất cả mọi người có thể được thiết lập hệ thống ĐMTMN trong thời gian tới.

Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Điện lực Việt Nam với BK Solar vừa ký kết mở các cơ sở khai thác lợi ích Điện mặt, kết thúc xã hội hóa vốn đầu tư ĐMTMN, giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng và tạo nguồn thu enter for the future and Contribution an toàn năng lượng và bảo vệ môi trường. Quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ  www.solar.evn.com.vn   để biết thêm thông tin chi tiết.

                                                                                                                                      Nguồn tin- Trang web Evn.com.vn. Châu Sơn – PTH.

Chia sẻ