Tiếp nhận các học viên Nhà máy điện gió Hướng Phùng 2, Hướng Phùng 3, Nhà máy GELEX 1, 2, 3 đến tham gia khóa đào tạo vận hành tại Nhà máy thủy điện Sông Bung 4A

0
1001

Đầu tháng 12 năm 2020, Công ty Cổ phần Phú Thanh Mỹ tiến hành tiếp nhận đào tạo lực lượng vận hành cho Hai cụm Nhà máy điện gió Hướng Phùng 2, Hướng Phùng 3 và Nhà máy điện gió GELEX 1, 2, 3 thuộc công ty Cổ phần năng lượng GELEX Quảng Trị, đây là lần tiếp nhận đào tạo thứ 3 của Công ty.

Qua đợt tiếp nhận đào tạo lần này càng khẳng định điều rất quan trọng là năng lực đào tạo vận hành từ tất cả các mảng năng lượng của công ty CP Phú Thanh Mỹ đang được đánh giá rất cao, nhận được sự quan tâm, tin tưởng rất lớn từ các Chủ đầu tư khi gởi Học viên vào Công ty đào tạo.

Gần 20 học viên của Hai cụm nhà máy điện gió tham gia khóa đào tạo lần này.

Học viên Các nhà máy cùng Lãnh đạo Phú Thạnh Mỹ.

Việc tiếp nhận học viên lần này đã có trong kế hoạch đào tạo năm 2020 nên tất cả những gì cần thiết đã được chuẩn bị từ rất lâu trước đó. Từ chỗ ăn chỗ ở, sinh hoạt, vui chơi giải trí đến tài liệu đào tạo, giáo trình học tập đã được Nhà máy chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng cho công việc đào tạo.

Ông Cáp Kim Sinh lãnh đạo Công ty chia sẻ kinh nghiệm học tập với các Học viên.

Cảm nhận của học viên khi được tham gia khóa đào tạo.

Một số hình lưu niệm tại buổi lễ tiếp nhận.

Phân Xưởng Sản Xuất SB4A

Chia sẻ